bannereponsive

Lẩu là món ăn ngon, đa dạng, và được dùng rất phổ biến ở Việt nam. Ngày nay, hầu hết các nhà hàng, quán nhậu đều sử dụng bếp cồn để nấu lẩu. Để nấu lẩu nhanh sôi, chúng tôi khuyên Quý khách nên sử dụng cồn khô. Ưu điểm của cồn khô là ngọn lửa cháy mạnh, dễ dàng châm thêm cồn vào bếp.

 

 

Tùy thuộc vào tính sang trọng , môi trường và mục đich sử dụng, Quý khách có thể lựa chọn cho mình một trong những sản phẩm cồn khô của Tuấn kiệt với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Các sản phẩm đề nghị:

 

1/ Cồn khô ECOL

 

 

ĐƯỢC ĐỊNH VỊ LÀ DÒNG SẢN PHẨM SANG TRỌNG (DELUXE)

Cồn viên ECOL là dòng sản phẩm sang trọng được sản xuất từ những nguyên liệu có độ tinh kiết cao nhất. Cồn viên ECOL lấy cảm hứng từ những ý tưởng tinh tế và sành điệu về ẩm thực của những người thành đạt.

ECOL là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn của những nhà hàng khách sạn cao cấp, của các gia đình và của những người du lịch, picnic, cắm trại...

2/ Cồn khô ALCO

 

 

ĐƯỢC ĐỊNH VỊ LÀ DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP (SUPERIOR)

Cồn viên ALCO là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ những nguyên vật liệu có độ tinh khiết cao. Sản phẩm được thiết kế với chất lượng cao và ổn định. Khi đốt cháy cho năng lượng cao hơn và thời gian cháy cũng lâu hơn hẳn so với các sản phẩm cồn khô khác.

Cồn viên ALCO là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng cao cấp, sử dụng để đốt trong phòng máy lạnh, có nhiều bàn tiệc cùng 1 lúc như tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật... 

3/ Cồn khô Song Hoa

 

 

 

ĐƯỢC ĐỊNH VỊ LÀ DÒNG SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN (STANDARD)

Tinh tế mà gần gũi như những người bạn thân. Sản phẩm được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm xuất xưởng với giá thành hợp lý và chất lượng luôn ổn định đảm bảo tiêu chuẩn đã được đăng ký.

Sản phẩm được dùng phổ biến trong các quán nhậu, nhà hàng sân vườn, các hoa viên ngoài trời ...

Chat qua facebook