bannereponsive

Nếu đi dã ngoại theo nhóm hay gia đình thì đây là những lúc sum họp thú vị nhất, vì quây quần bên một bữa ăn ngon giữa cảnh thiên nhiên bao la hùng vĩ, trời nước mênh mông... chúng ta sẽ cảm thấy gần gũi và gắn bó với nhau hơn... Một trong những vật dụng cần thiết mà bạn cần đem theo khi đi cắm trại chính là bếp cồn inox. Hãy thử tưởng tượng một chuyến đi cắm trại hay dã ngoại sẽ buồn tẻ thế nào nếu thiếu cảnh sum vầy quanh lửa trại cùng thưởng thức những món ăn tự nấu.

 

Chắc hẳn đã có lần bạn phải băn khoăn về việc chọn bếp như thế nào cho phù hợp với các chuyến đi “thiên nhiên” này. Sau đây mình xin đưa ra một số lời khuyên giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng hơn.

Bếp đơn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất khi đi dã ngoại đến những vùng thưa thớt dân cư và cần thiết phải có 1 nhu cầu ăn uống cơ bản. Loại bếp  “nhẹ cân” này rất dễ mang theo, giúp bạn dễ dàng di chuyển  trên cả chặng đường dài.

 

 

An toàn hơn so với bếp ga mini, bếp cồn có thể được làm bằng nhôm hay sắt tráng men, nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất là bếp inox vì có độ bền cao hơn, không ôxy hóa và ít trầy xước. Loại bếp này rất phù hợp với “túi tiền” vì chúng không hề đắt. Bếp cồn cũng rất tiện lợi khi sử dụng.

Chat qua facebook